Xe lu rung Dynapac CA250


Tình trạng : Còn hàng

Xe Lu Rung Dynapac CA250

Dynapac là thành viên của tập đoàn Atlas Copco Thụy Điển-Là đơn vị sản xuất các dòng máy công trình hàng đâu thế giới với kinh nghiệm sản xuất gần 150 năm.

Hiện nay máy lu rung một bánh thép CA250 và CA300 là hai dòng lu rung 2 cầu của Dynapac được nhập và sử dụng nhiều nhất về Việt Nam bởi sự bền bỉ, tính cơ động và tiết kiệm nhiên liệu cực tốt.Xe lu rung 2 cầu một bánh thép Dynapac CA250 được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% từ Ấn Độ theo tiêu chuẩn của Châu Âu, được nhiên cứu và thiết kế phù hợp với điều kiện là việc và khí hậu tại Việt Nam

Máy lu rung 2 cầu một bánh thép Dynapac CA250 trang bị động cơ Cummins (Mỹ) 4BT3.9 102C tiêu chuẩn Tier 1 với công suất 76KW có turbo tăng áp. Ưu điểm của động cơ cummins là tính bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và chịu được cường độ làm việc cao.

 

 

Dynapac CA250 2 cầu, cầu sau trang bị công nghệ tự động khóa vi sai Limited Slip. Với hệ thống này khi có có một bánh bị trượt hệ thống sẽ được kích hoạt để tránh bánh còn lại bị trượt giúp xe thoát khỏi vùng trơn trượt dễ dàng

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 

Sản phẩm liên quan
Gọi ngay : 0978117995
Chat Zalo