Bộ bánh răng quá tải


Liugong
52C0071

Bộ bánh răng quá tải chính hãng Liugong có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Bánh răng quá tải giúp bảo vệ động cơ và hộp số khỏi bị ép quá tải khi lái xe cố tình đạp ga lớn.


Còn hàng

Bộ bánh răng quá tải được thiết kế riêng cho từng dòng xe. Hộp số các dòng xe xúc lật của Liugong đều được lắp bộ bánh răng quá tải.

 

 

Bộ bánh răng quá tải có tác dụng bảo vệ hộp số và động cơ, nếu lái xe cố tình đạp ga lớn để ép cho xe xúc quá khối lượng cho phép bộ bánh răng sẽ trượt để giảm áp lực giúp bảo vệ động cơ khỏi bị ép tải quá mức.

 

 

Bộ bánh răng quá tải là một phần chi tiết của hộp số và nó là chi tiết hao mòn, khi bị trượt quá nhiều vòng bi một chiều trong bộ bánh răng sẽ mòn dần tới hộp số luôn bị trượt không thể hoạt động được, lúc này cần tháo hộp số xuống và tiến hành thay thế bộ bánh răng để đảm bảo xe hoạt động tốt.

 

Ngoài ra khi thay bánh răng quá tải cũng cần kiểm tra lại các chi tiết hao mòn của hộp số như lá đồng số 1& số lùi, lá đồng số 2, lá thép số 1 và số lùi, lá thép số 2, bộ sin phớt hộp số, lọc hộp số.. xem có chi tết nào hao mòn thì cần thay thế ngay để đảm bảo khi lắp lên hộp số hoạt động ổn định tránh khỏi tình trạng phải tháo hộp số nhiều lần mất thời gian sản xuất.

Hotline mua hàng: 0978.117.995

Xem thêm << Lá đồng số 1& số lùi, lá đồng số 2, lá thép số 1 và số lùi, lá thép số 2>>

                                                    << Bộ sin phớt hộp số>>

                                                           <<Lọc hộp số>>

 


Sản phẩm liên quan

Chat Zalo