Bót lái chuyên dùng cho máy xúc lật

1 Đánh giá

Liugong

Bót lái là một phần của hệ thống thủy lực. Bót lái máy xúc lật Liugong được lắp ở vị trí dưới gầm cabin, ngay dưới vô lăng lái. Bót lái dùng cho máy xúc lật sử dụng nhớt thủy lực từ bơm lên để điều khiển ty xilanh.


Còn hàng

Bót lái chia làm 2 loại: loại sử dụng vòng răng rô nia đề ăn khớp với trục vô lăng, loại còn lại tạo rãnh ở giữa để ăn khớp với trục của vô lăng.

Bót lái dùng cho máy xúc lật loại rô nia- Metering Pump 44C0173

Bót lái dùng cho máy xúc lật Liugong có chức năng chia đường nhớt thủy lực có áp lực được tạo ra từ bơm lái theo điều khiển từ vô lăng xuống tới xilanh lái

Do nguyên lý hoạt đông là như nhau nên bót lái dùng cho máy xúc lật Liugong có thể lắp cho nhiều dòng máy xúc lật khác như: bót lái lắp cho máy xúc lật XCMG, bót lái máy xúc lật SDLG, bót lái xe xúc lật Lonking...

Bót lái BZZ 5-250C

Bót lái BZZ5-250C, bót lái BZZ-250C, bót lái BZZ-200C thường được sử dụng lắp trên các dòng máy xúc lật nhỏ gầu từ 4 tấc đến 1.5m3 như xúc lật Aolite 920, AL926, AL928, AL930, Laigong, máy xúc lật nhỏ HJ928, máy xúc lạt HJ930, HJ936, HJ946... và tất cả các dòng máy xúc lật nhỏ của Trung Quốc.

Xem thêm>> Bơm lái dùng cho máy xúc lật

                  >> Cụm tay trang thủy lực

Tags: Bót lái chuyên dùng cho máy xúc lật, bot lai chuyen dung cho may xuc lat, bót lái máy xúc lật, bot lai may xuc lat, bót lái xe nâng, bot lai xe nang, bót lái xe xúc lật, bot lai xe xuc lat, sửa bót lái ở đâu, sua bot lai o dau, cấu tạo của bót lái máy xúc lật , cau tao cua bot lai may xuc lat, nguyên lý hoạt động của bót lái, nguyen ly hoat dong cua bot lai, bót lái cho máy xúc Liugong, bot lai cho may xuc lat liugong,  bót lái cho máy xúc sdlg, bot lai cho may xuc lat sdlg,  bót lái cho máy xúc xcmg, bot lai cho may xuc lat xcmg,  bót lái cho máy xúc lonking, bot lai cho may xuc lat lonking,  bót lái cho máy xúc xgma, bot lai cho may xuc lat xgma,  bót lái cho máy xúc changlin, bot lai cho may xuc lat changlin,  bót lái cho máy xúc hải âu, bot lai cho may xuc lat hai au,  bót lái cho máy xúc hoằng giai, bot lai cho may xuc lat hoang giai,  bót lái cho máy xúc đông dương, bot lai cho may xuc lat dong duong,  bót lái cho máy xúc mik, bot lai cho may xuc lat mik,  bót lái cho máy xúc trung vien, bot lai cho may xuc lat trung vien,  bót lái cho máy xúc szm, bot lai cho may xuc lat szm.

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH PHỤ TÙNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
 

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Tay trang điều khiển thủy lực

Tay trang thủy lực hay bót tay trang là một bộ phận quan trọng trong hệ thống điều khiển thủy lực của máy xúc lật. Tay điều khiển có vai trò điều khiển đóng mở đường nhớt thủy lực cấp đến van phân phối (van ngăn kéo).

Bơm lái máy xúc lật Liugong ZL50CN

Bơm lái dùng cho máy xúc lật Liugong ZL50CN loại tay trang thủy lực. Máy xúc lật Liugong tay trang thủy lực dùng loại bơm lái 2 tầng: 1 tầng dùng để điều khiển hệ thống lái, tầng còn cấp nguồn cho cụm tay điều khiển thủy lực để điều khiển đóng mở van ngăn kéo (van chính).

Bộ phớt ty máy xúc lật

Bộ phớt ty máy xúc lật bao gồm: Phớt xilanh lái (ty bẻ mình), phớt xilanh nâng hạ, phớt xilanh lật gầu, phớt ty xilanh đổ cao, phớt ty xilanh kẹp....

Tổng Côn Trên Và Dưới Xe Lu

Bộ tổng côn trên và tổng côn dưới dùng cho xe lu rung của Trung Quốc sử dụng bộ truyền động bằng hộp số cơ khí nhằm giảm lực cần tác động để tách mâm ép ra khỏi lá côn khi chuyển số.
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo