Lá Bố Hộp Số Tự Động

1 Đánh giá

Liugong

Lá bố hộp số tự động hay còn gọi là lá đồng và lá thép, chúng có nhiệm vụ truyền lực từ bộ phận chủ động sang bộ phận bị động. Khi có lực ép từ pitong hộp số đẩy lá đồng và lá thép ép chặt vào nhau giúp chúng truyền lực từ lá đồng qua lá thép và ngược lại.

 


Còn hàng

Hộp số tự động có nguyên lý hoạt động tương đối giống nhau, nhưng tùy theo thiết kế của hãng mà lá bố hộp số tự động có thể sẽ khác nhau nhưng mục đích cuối cùng là như nhau. Trên hộp số xe xúc lật Liugong được thiết kế với 2 số tiến và 1 số lùi đảm bảo cho xe hoạt động linh hoạt trong các môi trường khác nhau.

 

Bộ lá bố xe xúc lật bao gồm lá đồng và lá thép, trong đó lá đồng và lá thép số 1 giống số lùi (số de), lá đồng và lá thép số 2 nhỏ hơn và số lượng cũng ít hơn nhiều. Do đó số 2 chỉ nên chạy trong điều khiện không tải cần xe xúc lật chạy với tốc độ nhanh, còn khi xe xúc lật có tải chỉ được phép chạy số 1 hoặc số lùi nhằm đảm bảo hộp số hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của bộ lá bố hộp số.

 

 

Lá thép số 2

 

Lá đồng hay còn gọi lá lá ma sát số 2

Bộ lá bố xe xúc lật trung quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking...thường thiết kế khá giống nhau, trong hộp số thường có 8 lá đồng lớn, 8 lá thép lớn, 2 lá đồng và 2 lá thép nhỏ.

Một số dòng xe Liugong trang bị hộp số kiểu thiết kế này như ZL30E, CLG836, ZL40B, CLG842, CLG835, ZL50C, ZL50CN, CLG855 và CLG856 tùy chọn hộp số Liugong. Những dòng xe Liugong lớn hơn được trang bị hộp số ZF của Đức.

 

Lá đồng lớn số 1 và số lùi (lá ma sát số tiến và số de)

Xem thêm: <<Bộ gioăng đại tu hộp số>><<Lọc hộp số>>

                                   <<Phụ tùng hộp số>>

Video mô tả sản phẩm

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bộ bánh răng quá tải

Bộ bánh răng quá tải chính hãng Liugong có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Bánh răng quá tải giúp bảo vệ động cơ và hộp số khỏi bị ép quá tải khi lái xe cố tình đạp ga lớn.

Tổng Thành Hộp Số ZF

Tổng thành hộp số ZF của Đức lắp trên một số dòng xe xúc lật Liugong. Hộp số ZF có 4 số tiến và 3 số lùi, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy ZF của Đức.

Nhông lai bơm hộp số máy xúc lật

Nhông lai bơm trong hộp số máy xúc lật trung quốc Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking, Changlin, Huydai Trung Quốc. Bao gồm bánh răng lai bơm hộp số, bánh răng lai bơm lái, bánh răng lai biến mô và bánh răng lai bánh răng quá tải.

Solenoid khiển số hộp số ZF

Van điện (solenoid) dùng để đóng mở đường nhớt áp suất cao trong hộp số tự động. Solenoid dùng trong hộp số tự động xe xúc sử dụng loại hộp số của ZF.

Bộ phớt đại tu hộp số

Bộ phớt đại tu hộp số máy xúc lật. Dùng cho các dòng máy xúc lật hộp số tự động sử dụng hộp số bánh răng hành tinh, ly hợp kép. 

Biến Mô Chuyên Dùng Cho Máy Xúc Lật

Biến mô cho máy xúc lật hay còn gọi là trái bí xe xúc lật dùng cho hộp số tự động trên các dòng máy xúc lật, xe nâng, xe lu...

Piston Hộp Số Tự Động Máy Xúc Lật

Piston hộp số tự động máy xúc lật sử dụng bộ truyền động visai kiểu hành tinh. Hộp số tự động kiểu hành tinh sử dụng cho các dòng máy xúc lật Liugong, SDLG, XCMG, Longking, Changlin, Doosan, Hyundai...
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo