Lá Bố Hộp Số Tự Động


Liugong

Lá bố hộp số tự động hay còn gọi là lá đồng và lá thép, chúng có nhiệm vụ truyền lực từ bộ phận chủ động sang bộ phận bị động. Khi có lực ép từ pitong hộp số đẩy lá đồng và lá thép ép chặt vào nhau giúp chúng truyền lực từ lá đồng qua lá thép và ngược lại.

 


Còn hàng

Hộp số tự động có nguyên lý hoạt động tương đối giống nhau, nhưng tùy theo thiết kế của hãng mà lá bố hộp số tự động có thể sẽ khác nhau nhưng mục đích cuối cùng là như nhau. Trên hộp số xe xúc lật Liugong được thiết kế với 2 số tiến và 1 số lùi đảm bảo cho xe hoạt động linh hoạt trong các môi trường khác nhau.

 

Bộ lá bố xe xúc lật bao gồm lá đồng và lá thép, trong đó lá đồng và lá thép số 1 giống số lùi (số de), lá đồng và lá thép số 2 nhỏ hơn và số lượng cũng ít hơn nhiều. Do đó số 2 chỉ nên chạy trong điều khiện không tải cần xe xúc lật chạy với tốc độ nhanh, còn khi xe xúc lật có tải chỉ được phép chạy số 1 hoặc số lùi nhằm đảm bảo hộp số hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của bộ lá bố hộp số.

 

 

Lá thép số 2

 

Lá đồng hay còn gọi lá lá ma sát số 2

Bộ lá bố xe xúc lật trung quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking...thường thiết kế khá giống nhau, trong hộp số thường có 8 lá đồng lớn, 8 lá thép lớn, 2 lá đồng và 2 lá thép nhỏ.

Một số dòng xe Liugong trang bị hộp số kiểu thiết kế này như ZL30E, CLG836, ZL40B, CLG842, CLG835, ZL50C, ZL50CN, CLG855 và CLG856 tùy chọn hộp số Liugong. Những dòng xe Liugong lớn hơn được trang bị hộp số ZF của Đức.

 

Lá đồng lớn số 1 và số lùi (lá ma sát số tiến và số de)

Xem thêm: <<Bộ gioăng đại tu hộp số>><<Lọc hộp số>>

                                   <<Phụ tùng hộp số>>

Video mô tả sản phẩm

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 


Sản phẩm liên quan

Chat Zalo