Quạt dàn nóng dùng cho máy xúc lật


Nhà sản xuất : Liugong
Tình trạng : Còn hàng

Quạt dàn nóng dùng cho máy xúc lật là một phần không thể thiếu của hệ thống lanh (hệ thống điều hòa) trên máy xúc lật nói riêng cũng như phụ tùng xe cơ giới nói chung. Hệ thống lạnh có cụm dàn nóng nằm tách rời với két nước không có sự tham gia giải nhiệt từ quạt động cơ thì bắt buộc phải dùng quạt giải nhiệt riêng cho dàn nóng.Quàn dàn nóng cho máy xúc lật Liugong nói riêng và máy xúc lật Trung Quốc nói chung (Changlin, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking...) là loại 24v công suất cao giúp đảm bảo dàn nóng không bị quá nhiệt. Thường trên máy xúc lật sử dụng từ 2-3 quạt tùy theo công suất của hệ thống lạnh lớn hay nhỏ.

Quạt dàn nóng điều hòa máy xúc lật

Khi quạt dàn nóng bị hỏng bắt buộc phải tắt hệ thống lạnh để kiểm tra sửa chữa hoặc thay thế, nếu tiếp tục sử dụng sẽ làm hỏng lốc lạnh (Bloc lạnh, Bloc điều hòa) và có thể gây ra nổ đường ống gas áp suất cao.

Quạt dàn nóng máy xúc lật Trung Quốc

Quạt dàn nóng có vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống điều hòa xe xúc lật Trung Quốc, một phần không thể thiếu của hệ thống điều hòa và là một phần của hệ thống điện. Trong quá trình sử dụng cần thường xuyên vệ sinh dàn nóng để phát huy tối đa công suất giải nhiệt của quạt

Video quạt giải nhiệt dàn nóng

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH PHỤ TÙNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Tags: Quạt dàn nóng dùng cho máy xúc lật, quat dan nong dung cho may xuc lat, quat dan nong dieu hoa, quạt dàn nóng điều hòa,quạt lạnh,quat lanh, điều hòa, dieu hoa, quạt máy lạnh liugong, quat may lanh liugong, quạt may lạnh xúc lật trung quoc, quat may lanh xuc lat trung quoc, quạt giải nhiệt giàn nóng, quat giai nhiet dan nong, moto quạt dàn nóng, mo to quat dan nong, mô tơ quạt xúc lật trung quốc, mo to quat xuc lat trung quoc

 

Sản phẩm liên quan
Gọi ngay : 0978117995
Chat Zalo