Bộ gioăng đại tu động cơ Wechai WD10


DHD10G0363x01

Bộ gioăng (bộ ron) đại tu đông chơ wechai WD10 lắp trên máy xúc lật Liugong ZL50C, Liugong ZL50CN, SDLG LG956, Lonking ZL50NC, Lonking LG842, XCMG LW500F...


Còn hàng

Bộ gioăng dùng cho đại tu toàn bộ động cơ Wechai WD10, được nhập trực tiếp từ nhà máy Wechai đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

 

Bộ gioăng đại tu động cơ wechai WD10 bào gồm gioăng mặt máy (ron quy lát WD10), Gioăng nắp giàn cò, gioăng đáy cacte, gioăng cổ hút và cổ xả, gioăng turbo,....

 

Dòng động cơ Wechai được sử dụng rất nhiều trên các dòng xe công trình và ô tô của Trung Quốc, do đó có rất nhiều nhà máy OEM sản xuất phụ tùng cho máy Wechai nhưng chất lượng không đảm bảo. Vì vậy để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá.

 

Xem chi tiết video sản phẩm

Xem thêm>> Két sinh hàn động cơ Wechai WD10

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 

 


Sản phẩm liên quan

Chat Zalo