Bơm nhớt động cơ Wechai WD10


Liugong

Bơm nhớt động cơ Wechai WD10 lắp trên máy xúc lật Liugong ZL50C, Liugong ZL50CN, SDLG LG956, Lonking ZL50NC, Lonking LG842, XCMG LW500F...


Còn hàng

Động cơ Wechai WD10 được lắp hâu hết trên các dòng máy xúc lật có sức nâng khoảng 5 tấn của Trung Quốc. Đây là dòng xe sử dụng phổ biến tại các trạm trộn lớn, kho nông sản, nhà máy xi măng... nên cường độ làm việc thường từ 10-20 tiếng 1 ngày. Cường độ làm việc lớn nên sau một thời gian dài sử dụng các chi tiết sẽ hao mòn trong đó có bộ phận bơm nhớt động cơ wechai WD10. 

 

Khi động cơ wechai WD10 xảy ra hỏng hóc dẫn đến phải thay bộ hơi thì phải tiến hành hiểm tra bơm nhớt động cơ Wechai WD10 xem áp suất của bơm có đạt yêu cầu không, nếu bơm nhớt yếu phải thay thế ngay để đảm bảo động cơ đạt được độ bên cao khi đại tu.

 

Khi phát hiện bơm nhớt động cơ wechai WD10 không đạt được áp xuất bơm cần phải thay thế Quý công ty vui lòng liên hệ để được tư vấn về giá cả cũng như dịch vụ. Đảm bảo phụ tùng chính hãng mới 100% và luôn có sẵn tại kho.

 

Xem chi tiết video sản phẩm

Xem thêm>> Bộ gioăng đại tu động cơ Wechai WD10 

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 

 

 


Sản phẩm liên quan

Chat Zalo