Két sinh hàn nhớt liugong CLG836


13039785

Két sinh hàn nhớt liugong CLG836. Đây là dòng xe sử dụng động cơ của hãng Wechai mã động cơ WP6. Động cơ wechai WP6 còn được lắp trên nhiều dòng xúc lật như SDLG LG933, LG943, Lonking 833, LW300FN...do đó két sinh hàn nhớt liugong CLG836 có thể lắp cho tất cả các dòng máy xúc lật sử dụng động cơ Wechai WP6.


Còn hàng

Két sinh hàn nhớt liugong CLG836 hay còn được gọi là két làm mát dầu động cơ máy xúc lật liugong CLG836. Két sinh hàn hay két sương hàn có nhiệm vụ làm mát nhớt động cơ giúp cho động cơ luôn hoạt động trong dải nhiệt độ tối ưu.

 

Két sương hàn động cơ wechai WP6 có cấu tạo gồm vô số vách ngăng sát nhau giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nhớt ở nhiệt độ cao nhằm hạ nhiệt độ nhớt xuông mức ổn định nhanh nhất. Do đó khi động cơ bị hỏng mà trong nhớt có các mạt nhỏ thì khi sửa chữa xong động cơ phải thay két sinh hàn để đảm bảo các khe giải nhiệt luôn thông thoáng.

 

Két sinh hàn động WP6 được nhập trực tiếp tại nhà máy Wechai nên giá thành cực rẻ mà chất lượng luôn được đảm bảo. Vì vậy khi động cơ xảy ra sự cố hỏng hóc cần kiểm tra và thay két sương hàn ngay khi phát hiện có mạt nhỏ trong két.

 

Ngoài ra khi thay két sương hàn cũng cần thay toàn bộ lọc nhớt và lọc dẩu để đảm bảo không còn mạt hay cặn bẩn đi vào két sinh hàn gây nghẹt két.

Xem chi tiết video sản phẩm

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 

 


Sản phẩm liên quan

Chat Zalo