Lốp đặc chuyên dùng cho máy xúc lật


Lốp đặc chuyên dùng cho máy xúc lật lật với đầy đủ kích cỡ: lốp đặc 20.5/70-16, lốp đặc 23.5/70-16, lốp đặc 16/70-16, lốp đặc 16/70-24, lốp đặc 17.5-25, lốp đặc 20.5-25, lốp đặc 23.5-25, lốp đặc 26.5-25....


Còn hàng

Lốp đặc chuyên dùng cho máy xúc lật hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt mà ở đó lốp hơi không thể hoạt động được hoặc hoạt động được nhưng rất dễ hỏng. Lốp đặc đảm bảo máy xúc lật hoạt động ổn định tỏng môi trường khắc nghiệt mà không phải lo lắng về hư hỏng trong thời gian sử dụng.

 

Một số môi trường thương ưu tiên sử dụng lốp đặc cho máy xúc lật như Nhà máy xi măng, Nhà máy xử lý rác, Nhà máy thép, Nhà máy làm thức ăn cho cá...

 

Lốp đặc dùng cho máy xúc lật hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nên phải đảm bảo về đồ bền cơ học đồng thời không quá cứng nếu không có thể gây hỏng hóc các chi tiết về gầm và sắt xi. Ngoài ra lốp đặc hoạt động trong các nhà máy gang thép phải chịu được nhiệt độ cao do phải hoạt động trực tiếp trên xỉ nóng.

 

Xem thêm>> Lốp 23.5-25 cho máy xúc lật

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 


Sản phẩm liên quan

Chat Zalo