Phụ tùng xe xúc lật Liugong chính hãng

Xe xúc lật liugong đang mang lại cho quý công ty rất nhiều lợi nhuận, nên không có lý do gì công ty không chi ra một khoản nhỏ trong đó để mua về những phụ tùng xe xúc lật Liugong chính hãng với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Phụ tùng xe xúc lật liugong chính hãng có độ bền hơn hẳn so với các phụ tùng giá rẻ khách nhằm đảm bảo khi thay thế sẽ giúp xe vận hành như khi còn mới. Hãy tưởng tượng xe đang trong quá trình xúc đã đổ lên xe ben thì đột ngột hỏng hóc do trước đó thay phải hàng kèm chất lượng, khi đó sẽ làm quý công ty mất rất nhiều thời gian để sửa chữa lại cùng với đó việc sản xuất sẽ bị ngưng trệ gây thất thoát số tiền lớn hơn rất nhiều so với khoản chênh lệch khi mua hàng chính hãng và hàng kém chất lượng. Vì vậy ngay từ đầu quý công ty nên chọn hàng chính hãng để đảm bảo công việc và giá trị xe Liugong mang lại luôn được đảm bảo.

Khi thay thế phụ tùng xe xúc lật Liugong chính hãng sẽ tiết kiệm được rất rất nhiều chi phí cả về nhân công lẫn vật tư. Do là dòng xe công trình nên mỗi lần xảy ra hư hỏng thường phải huy động nhiều nhân viên sửa chữa nếu công ty có sẵn đội sửa chữa, đặc biệt với những công ty chỉ có 1 hoặc 2 xe thì thường đội ngũ sửa chữa không có sẵn dẫn đến việc phải đi thuê ngoài lúc đó chi phí cho 2 lần nhân công sửa chữa chắc chắn sẽ cao hơn so với khoản tiền phải bỏ ra để mua một món hàng chính hãng. Vì vậy đừng vì một khoản tiền tiết kiệm không đáng mà ảnh hưởng đến công việc sản xuất của quý công ty.

 

Không một giám đốc, một quản lý hay một lái xe nào lại muốn chiếc xe xúc lật của mình hoạt động lúc được lúc không sẽ dẫn tới giảm năng xuất làm việc gây bực bội cho chính người vận hành, to lớn hơn nó làm cho công việc của của công ty bị đình trệ, khi đó thiệt hại có thể là rất lớn. Vì vậy bất cứ khi nào cỗ máy kiếm tiền của công ty phải dừng hoạt động do hỏng hóc sau một thời gian dài sử dụng hãy liên hệ với phutungcogioi.com.vn để được tư vấn cách sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng Liugong cho quý công ty. Chắc chắn giá trị phụ tùng mang lại sẽ lớn hơn nhiều so với giá mua một phụ tùng chính hãng.

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH PHỤ TÙNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Click vào đây để chọn cho mình những item thích hợp nhé


Tin tức liên quan

Phụ Tùng Thay Thế Định Kỳ Cho Máy Xúc Lật SDLG
Phụ Tùng Thay Thế Định Kỳ Cho Máy Xúc Lật SDLG

2476 Lượt xem

Máy xúc lật SDLG liên doanh Volvo bắt đầu phổ biến tại thị trường Việt Nam với các dòng như LG953 gầu 3m3, LG956 gầu 3m3, LG933 gầu 2m3...
Bộ Hơi Chính Hãng Cho Dòng Xe Howo
Bộ Hơi Chính Hãng Cho Dòng Xe Howo

553 Lượt xem

Thương hiệu ô tô Howo phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bao gồm xe ben Howo, xe bồn trộn Howo, xe đầu kéo Howo, xe tải Howo. Đặc điểm chung của các dòng xe Howo là đều sử dụng động cơ đến từ nhà sản suất Weichai có thị phần số 1 tại Trung Quốc về động cơ.
Phụ Tùng Động Cơ Chính Hãng Cho Xe Bồn Trộn Sany
Phụ Tùng Động Cơ Chính Hãng Cho Xe Bồn Trộn Sany

933 Lượt xem

Phụ tùng chính hãng cho xe bồn trộn Sany 10m3, 12m3 và 15m3 sử dụng động cơ Weichai WP10.350E53 như bộ hơi, bơm nước, dinamo, lọc bảo dưỡng, củ đề...

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo