Két sinh hàn nhớt động cơ Wechai WD10


Liugong

Két sinh hàn nhớt động cơ WD10 chính hãng Wechai. Động cơ wechai WD10 được lắp trên rất nhiều dòng máy xúc lật lớn, máy ủi của Trung Quốc như Liugong, SDLG, Lonking, XCMG, XGMA, Changlin.


Còn hàng

Két sinh hàn động cơ wechai WD10 được thiết kế lớn giúp tản nhiệt nhớt từ động cơ vào nước làm mát nhanh hơn giúp bảo vệ động cơ không bị nóng quá, bảo đảm động cơ luôn hoạt động trong dải nhiệt độ tối ưu nhất.

Két sương hàn động cơ wechai wd10 có cấu tạo gồm vô số vách ngăng sát nhau giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nhớt ở nhiệt độ cao nhằm hạ nhiệt độ nhớt xuông mức ổn định nhanh nhất. Do đó khi động cơ bị hỏng mà trong nhớt có các mạt nhỏ thì khi sửa chữa xong động cơ phải thay két sinh hàn để đảm bảo các khe giải nhiệt luôn thông thoáng.

 

Két sương hàn động có WD10 được nhập trực tiếp tại nhà máy Wechai nên giá thành cực rẻ mà chất lượng luôn được đảm bảo. Vì vậy khi động cơ xảy ra sự cố hỏng hóc cần kiểm tra và thay két sương hàn ngay khi phát hiện có mạt nhỏ trong két.

Ngoài ra khi thay két sương hàn cũng cần thay toàn bộ lọc nhớt và lọc dẩu để đảm bảo không còn mạt hay cặn bẩn đi vào két sinh hàn gây nghẹt két.

Xem thêm>> Hướng dẫn bảo dưỡng xe xúc lật >>

Xem chi tiết video sản phẩm

 

 


Sản phẩm liên quan

Chat Zalo