Thông số nhớt cho máy xúc lật Trung Quốc

2 Đánh giá

Liugong

Máy xúc lật Trung Quốc có thiết kế khác với các dòng máy xúc lật bãi nên thông số nhớt cho máy xúc lật Trung Quốc cũng khác. Thông số nhớt cho máy xúc lật Trung Quốc đều có bán sẵn trên thị trường, nhưng sử dụng dầu nhớt chính hãng giúp tuổi thọ của máy cao hơn do hoạt động trong điều kiện lý tưởng của nhà máy.


Còn hàng

Thị trường máy xúc lật lớn của Trung Quốc gồm một số hãng như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking, Changlin...Xúc lật nhỏ có rất nhiều hãng như Aolite, Laigong, HJ, SZM...Các hãng máy xúc lật nhiều như vậy nhưng chúng có một đặc điểm chung là sử dụng nhớt bảo dưỡng cho động cơ, hộp số, thủy lực lại giống như nhau.

Nhớt bảo dưỡng hộp số cho máy xúc lật Trung Quốc sử dụng nhớt 15W-40 khác hoàn toàn so với máy xúc lật của các nước khác. Có rất nhiều khách hàng không để ý vấn đề này nên khi thay nhớt đã thay nhầm nhớt 10 giống như xe Nhật dẫn đến hỏng hộp số.

Nhớt chính hãng Liugong 15W-40CF-4 dùng cho động cơ và hộp số tự động, SAE 80W-90 dùng cho cầu, ISO 68 dùng cho hệ thống thủy lưc. Tất cả nhớt Liugong dùng cho máy xúc lật Trung Quốc đều có gốc Valvoline nhập khẩu trực tiếp từ Singapore.

Nhớt máy, nhớt thủy lực, nhớt hộp số, nhớt cầu mang thương hiệu Liugong được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Phẩm cấp được đặt hàng riêng cho dòng xe Trung Quốc tạo sự an tâm và hài lòng nhất đối với Quý công ty.

 

Xem thêm>> Lọc bảo dưỡng cho máy xúc lật >>

Video mô tả sản phẩm

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

5.0/5
2 Đánh giá
5
2 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Lọc gió máy xúc lật

Lọc gió máy xúc lật là một bộ phận cực kỳ quan trọng quyết định tuổi thọ của động cơ. Lọc gió dùng chung cho tất cả các dòng xe xúc lật của Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA trang bị dòng động cơ Wechai WD10.

Lọc bảo dưỡng máy xúc lật ZL50CN động cơ Cummins LT 9.3

Bộ lọc chính hãng dùng bảo dưỡng động cơ Cummins LT9.3 lắp trên máy xúc lật Liugong ZL50CN. Bộ lọc gồm 1 lọc dầu tinh, 1 lọc dầu thô và 1 lọc nhớt máy.

Lọc thủy lực máy xúc lật

Chuyên cung cấp lọc thủy lực dùng cho máy xúc lật, xe nâng hàng, xe lu, xe ủi, máy xúc đào mang thương hiệu Liugong, XCMG, SDLG, Lonking, XGMA, Changlin...
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo