Bi Chữ Thập Dùng Cho Máy Xúc Lật

1 Đánh giá

Liugong

Bi chữ thập hay bạc đạn chữ thập sử dụng cho máy xúc lật với nhiều kích thước to nhỏ và chiều dài khác nhau, tùy theo thiết kế cũng như công suất của từng dòng máy xúc lật.


Còn hàng

Bi chữ thập dùng cho máy xúc lật Liugong như Liugong ZL50CN, CLG855H, CLG856H, CLG835H, CLG842H... có 2 loại thường dùng là loại lắp sử dụng phe hãm và loại sử dụng bulong để kế nối hai đầu của trục các đăng.

Bi Chữ Thập Loại Gài Phe Hãm

Bạc đạn chữ thập dùng cho máy xúc lật của Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking, Changlin, Doosan, Hyundai... thường sử dụng 2 chữ thập lớn phía trước đối với loại sử dụng một trục các đăng và ba bi chữ thập đối với loại sử dụng hai trục các đăng. Đối với trục các đăng sau máy xúc lật do vị trí từ hộp số đến cầu sau ngắn nên thường sử dụng trục các đăng ngắn và nhỏ hơn so với trước, do đó chữ thập cho trục các đăng cầu sau thường sẽ nhỏ hơn so với chữ thập của các đăng cầu trước.

Bi Chữ Thập Loại Kết Nối Bằng Bulong

Trên thân của bi chữ thập máy xúc lật ngay vị trí chính giữa luôn có một vị trí để bơm mỡ bôi trơn cho bốn bộ bi đũa ở bốn đầu của chữ thập. Máy hoạt động lâu ngày cần kiểm tra và bơm mỡ thường xuyên cho bi chữ thập xe xúc lật để tránh bị kẹt bi gây ra hỏng hóc như gãy chữ thập, gãy trục láp hay trục các đăng khi đó chi phí sửa chữa sẽ tốn nhiều và làm ngưng trệ hoạt động sản xuất.

Các Loại Chữ Thập Sử Dụng Trên Máy Xúc Lật

Ngoài bơm mỡ ngay vị trí của bi chữ thập máy xúc lật trước và sau thì đối với các dòng máy xúc lật sử dụng 2 trục các đăng trước còn sử dụng một bộ bạc đạn treo ở vị trí nối hai trục các đăng. Vì vậy ngay vị trí bạc đạn treo trục các đăng cũng cần được bơm mỡ thường xuyên sau mỗi ca chạy máy để đảm bảo hoạt động liên tục và bền bỉ của máy xúc lật.

Xem thêm: Phớt Moay Ơ Dùng Cho Máy Xúc Lật

Tags: Bi Chữ Thập Dùng Cho Máy Xúc Lật, bi chu thap dung cho may xuc lat, bạc đạn chữ thập dùng cho máy xúc lật, bac dan chu thap dung cho may xuc lat, trục các đăng máy xúc lật, truc cac dang may xuc lat, bi quang treo trục các đăng máy xúc lật, bi quang treo truc cac dăng may xuc lat, trục các đăn trước máy xúc lật, truc cac dang truoc may xuc lat, trục các đăng sau máy xúc lật, truc cac dang sau may xúc lật, cách lắp bi chữ thập, cach lap bi chu thap may xuc lat, cách lắp bạc đạn chữ thập máy xuc lat, cach lap bac dan chu thap may xuc lat, trục các đăng xe xúc liugong, truc cac dang xe xuc liugong, trục các đăng xe xúc lonking, truc cac dang xe xuc lonking, trục các đăng xe xúc sdlg, truc cac dang xe xuc sdlg, trục các đăng xe xúc xcmg, truc cac dang xe xuc xcmg, trục các đăng xe xúc changlin, truc cac dang xe xuc changlin, trục các đăng xe xúc lovol, truc cac dang xe xuc lovol, trục các đăng xe xúc doosan, truc cac dang xe xuc doosan, trục các đăng xe xúc hyundai, truc cac dang xe xuc hyundai, trục các đăng xe xúc hải âu, truc cac dang xe xuc hai au, trục các đăng xe xúc hoằng giai, truc cac dang xe xuc hoang giai, trục các đăng xe xúc trung viễn, truc cac dang xe xuc trung viễn, trục các đăng xe xúc lgzt, truc cac dang xe xuc lgzt, trục các đăng xe xúc đông dương, truc cac dang xe xuc đong duong.

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH PHỤ TÙNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bố Thắng Xe Xúc Lật

Chuyên cung cấp bố thắng xe xúc lật, bố thắng xe lu, xe nâng các dòng xe Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking và các dòng xúc lật nhỏ Trung Quốc.

Bộ cúp pen thắng máy xúc lật

Bộ cúp pen thắng dùng cho tất cả các dòng máy xúc lật Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA và các dòng máy xúc lật nhỏ.

Pít tông phanh máy xúc lật

Piston phanh dùng cho máy xúc lật Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA... Hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.

Bộ Nhông Truyền Động Cuối Xúc Lật

Bộ nhông dành cho bộ truyền động cuối máy xúc lật sử dụng bộ truyền động visai (cầu dầu). Bộ nhông truyền động cuối cầu dầu bao gồm các bộ phận cơ bản bao gồm: Vành răng (nhông lớn nhất), bộ bánh răng hành tinh (nhông hành tinh hay nhông ách tắc), và nhông mặt trời (bánh răng mặt trời).

Cóc đạp thắng máy xúc lật

Cóc đạp thắng (van chia hơi phanh chân) dùng cho máy xúc lật sử dụng thắng đĩa, trợ lực hơi. Các dòng máy xúc lật gầu từ 0.6 tấc đến 4m3 thường xử dụng cóc đạp loại này.

Heo thắng xúc lật nhỏ

Heo thắng dùng cho máy xúc lật nhỏ như Aolite 912, HJ18, HJ928, ZL18, LG916N, LG916... Và những dòng máy xúc lật Trung Quốc dùng cầu láp (cầu lôi), thắng đùm tăng bua.

Bầu Tổng Phanh Máy Xúc Lật

Tổng phanh hay còn gọi là Bầu sạc bô thắng dùng cho máy xúc lật sử dụng phanh đĩa trợ lực hơi. Tổng phanh lắp máy xúc lật Liugong, SDLG, XCGM, Longking, XGMA…

Cóc Xả Hơi Máy Xúc Lật

Cóc điều áp máy xúc lật Liugong hay còn gọi là van điều áp máy xúc lật có nhiệm vụ giữ áp suất hơi trong bình chứa luôn trong phạm vi cho phép của nhà sản xuất.

Phớt Moay Ơ Dùng Cho Máy Xúc Lật

Phớt moay ơ loại 2 môi chuyên dùng cho dòng máy xúc lật của Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Changlin, Lonking, Doosan, Foton, Hyundai...

Răng Gầu Máy Xúc Lật

Răng gầu máy xúc lật thường dùng cho các dòng máy xúc lật sử dụng trong môi trường mỏ đá, dăm bào, viên nén...Do  các vật liệu xúc này có độ đè chặt lớn vì vậy khi sử dụng gầu xúc sử dụng lam gầu rất khó để xúc đầy gầu.

Bộ Ắc Bạc Dùng Cho Máy Xúc Lật

Bộ ắc và bạc dùng cho máy xúc lật Liugong nói riêng và các dòng máy xúc lật của Trung Quốc nói chung sử dụng bạc thép, bạc mắt trâu hoặc bạc đạn côn tùy theo thiết kế và yêu cầu của mỗi vị trí trên máy xúc lật.
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo