Răng Gầu Máy Xúc Lật

1 Đánh giá

Liugong

Răng gầu máy xúc lật thường dùng cho các dòng máy xúc lật sử dụng trong môi trường mỏ đá, dăm bào, viên nén...Do  các vật liệu xúc này có độ đè chặt lớn vì vậy khi sử dụng gầu xúc sử dụng lam gầu rất khó để xúc đầy gầu.


Còn hàng

Bộ răng gầu chuyên dùng cho máy xúc lật sử dụng trong mỏ đá, mỏ than sử dụng vật liệu thép có độ cứng cao, chịu được mài mòn và giá thành hợp lý. Bộ răng gầu của máy xúc lật thường sử dụng từ 7 đến 10 răng cho một gầu tùy theo độ rộng của gầu xúc.

Răng Gầu Dùng Cho Máy Xúc Lật Liugong 72A0005

Hiện nay răng gầu máy xúc lật Liugong được rất nhiều đơn vị nhập về nhưng tất cả đều là loại răng gầu màu vàng có độ cứng và độ mài mòn thấp vì vậy khi sử dụng cho các môi trường như mỏ đá thì sẽ bị mòn hoặc cong trong thời gian rất ngắn.

Răng Gầu Liugong ZL40B, ZL50C Và ZL50CN

Gầu máy xúc lật ngoài sử dụng răng còn có loại sử dụng lam dùng cho các môi trường như trạm trộn, nông sản, cát đá, VLXD...Ưu điểm của gầu dùng lam là chịu được mài mòn lớn tránh gây mòn cho gầu chính vì vậy bộ lam gầu máy xúc lật được sử dụng rất nhiều trong môi trường trạm trộn do gầu thường xuyên phải chà sát mặt đất hoặc nền bê tông để xúc và dọn sạch vật liệu.

Bộ Răng Và Lợi Gầu Dùng Cho Máy Xúc Lật

Khi bộ răng gầu máy xúc lật hoặc bộ lam gầu dùng cho máy xúc lật bị mòn đến giới hạn cho phép của nhà sản xuất cần tiến hành thay thế để tránh việc mòn quá mức làm giảm hiệu suất là việc của máy và gây ra hử hỏng đối với gầu xúc. Bộ lam gầu máy xúc lật Liugong được thiết kế với các lỗ đều nhau nên khi mòn có thể lật ngược mặt lại để sử dụng tối đa hiệu quả của bộ lam gầu máy xúc lật.

Tags: Răng Gầu Máy Xúc Lật, rang gau may xuc lat, răng gầu dùng cho máy xúc lật liugong zl50cn, rang gau dung cho may xuc lat liugong zl50cn, lam gầu dùng cho may xuc lat, lam gau dung cho may xuc lat, lưỡi gầu máy xúc lật, luoi gau may xuc lat, răng gầu liugong 40b, rang gau liugong 40b, răng gầu máy xúc lật lonking, rang gau may xuc lat lonking, răng gầu máy xúc lật xcmg, rang gau may xuc lat xcmg, răng gầu máy xúc lật xgma, rang gau may xuc lat xgma, răng gầu máy xúc lật changlin, rang gau may xuc lat changlin, răng gầu máy xúc lật hyundai, rang gau may xuc lat hyundai, răng gầu máy xúc lật sdlg, rang gau may xuc lat sdlg, răng gầu máy xúc lật sem, rang gau may xuc lat sem, răng gầu máy xúc lật doosan, rang gau may xuc lat doosan, răng gầu máy xúc lật foton, rang gau may xuc lat foton, lam gầu dùng cho máy xúc lật lonking, lam gau dung cho may xuc lat lonking, lam gầu dùng cho máy xúc lật sdlg, lam gau dung cho may xuc lat sdlg, lam gầu dùng cho máy xúc lật xcmg, lam gau dung cho may xuc lat xcmg, lam gầu dùng cho máy xúc lật changlin, lam gau dung cho may xuc lat changlin, lam gầu dùng cho máy xúc lật sem, lam gau dung cho may xuc lat sem, lam gầu dùng cho máy xúc lật doosan, lam gau dung cho may xuc lat doosan, lam gầu dùng cho máy xúc lật hyundai, lam gau dung cho may xuc lat hyundai, lam gầu dùng cho máy xúc lật foton, lam gau dung cho may xuc lat foton.

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH PHỤ TÙNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bố Thắng Xe Xúc Lật

Chuyên cung cấp bố thắng xe xúc lật, bố thắng xe lu, xe nâng các dòng xe Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking và các dòng xúc lật nhỏ Trung Quốc.

Bộ cúp pen thắng máy xúc lật

Bộ cúp pen thắng dùng cho tất cả các dòng máy xúc lật Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA và các dòng máy xúc lật nhỏ.

Pít tông phanh máy xúc lật

Piston phanh dùng cho máy xúc lật Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA... Hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.

Bộ Nhông Truyền Động Cuối Xúc Lật

Bộ nhông dành cho bộ truyền động cuối máy xúc lật sử dụng bộ truyền động visai (cầu dầu). Bộ nhông truyền động cuối cầu dầu bao gồm các bộ phận cơ bản bao gồm: Vành răng (nhông lớn nhất), bộ bánh răng hành tinh (nhông hành tinh hay nhông ách tắc), và nhông mặt trời (bánh răng mặt trời).

Cóc đạp thắng máy xúc lật

Cóc đạp thắng (van chia hơi phanh chân) dùng cho máy xúc lật sử dụng thắng đĩa, trợ lực hơi. Các dòng máy xúc lật gầu từ 0.6 tấc đến 4m3 thường xử dụng cóc đạp loại này.

Heo thắng xúc lật nhỏ

Heo thắng dùng cho máy xúc lật nhỏ như Aolite 912, HJ18, HJ928, ZL18, LG916N, LG916... Và những dòng máy xúc lật Trung Quốc dùng cầu láp (cầu lôi), thắng đùm tăng bua.

Bầu Tổng Phanh Máy Xúc Lật

Tổng phanh hay còn gọi là Bầu sạc bô thắng dùng cho máy xúc lật sử dụng phanh đĩa trợ lực hơi. Tổng phanh lắp máy xúc lật Liugong, SDLG, XCGM, Longking, XGMA…

Cóc Xả Hơi Máy Xúc Lật

Cóc điều áp máy xúc lật Liugong hay còn gọi là van điều áp máy xúc lật có nhiệm vụ giữ áp suất hơi trong bình chứa luôn trong phạm vi cho phép của nhà sản xuất.

Phớt Moay Ơ Dùng Cho Máy Xúc Lật

Phớt moay ơ loại 2 môi chuyên dùng cho dòng máy xúc lật của Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Changlin, Lonking, Doosan, Foton, Hyundai...

Bi Chữ Thập Dùng Cho Máy Xúc Lật

Bi chữ thập hay bạc đạn chữ thập sử dụng cho máy xúc lật với nhiều kích thước to nhỏ và chiều dài khác nhau, tùy theo thiết kế cũng như công suất của từng dòng máy xúc lật.

Bộ Ắc Bạc Dùng Cho Máy Xúc Lật

Bộ ắc và bạc dùng cho máy xúc lật Liugong nói riêng và các dòng máy xúc lật của Trung Quốc nói chung sử dụng bạc thép, bạc mắt trâu hoặc bạc đạn côn tùy theo thiết kế và yêu cầu của mỗi vị trí trên máy xúc lật.
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo