Phớt Moay Ơ Dùng Cho Máy Xúc Lật

1 Đánh giá

Liugong

Phớt moay ơ loại 2 môi chuyên dùng cho dòng máy xúc lật của Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Changlin, Lonking, Doosan, Foton, Hyundai...


Còn hàng

Phớt moay ơ dùng cho máy xúc lật là loại 2 môi giúp tăng độ bền, chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt của máy xúc lật như: trạm trộn bê tông, nhà máy rác, xúc hố lắng, mỏ đá, kho than...

Phớt Moay Ơ Chuyên Dùng Cho Máy Xúc Lật

Phớt bánh chuyên dùng cho máy xúc lật lớn của Trung Quốc thường sử dụng các loại kích thước như 120x150x14.5, 140x170x14.5, 140x163x10.5, 150x180x14.5/15...Phớt bánh máy xúc lật có nhiệm vụ chặn nhớt trong cầu xe chảy ra ngoài và ngăn nước, đất cát từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong cầu.

Phớt Bánh 140x170x14.5/15

Phớt moay ơ chính hãng Liugong được thiết kế chuyên biệt cho máy móc công trình hạng nặng nên có tuổi thọ cao, giá thành phải chăng. Trong hệ thống truyền động cuối phớt moay ơ có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng giúp duy trì lượng nhớt trong cầu để bảo vệ các chi tiết của bộ truyền động cuối máy xúc lật như: bộ nhông hành tinh máy xúc lật, nhông mặt trời, vành răng bao, bạc đạn bánh, vòng bi moay ơ, bạc đạn moay ơ...

Phớt Moay Ơ 150x180x14.5/15 13b0887

Tùy theo thiết kế của nhà sản xuất mà các dòng máy xúc lật có thể sử dụng từ một đến 2 phớt bánh cho mỗi bên cầu. Các dòng máy xúc lật của Liugong hiện đang dùng một phớt moay ơ cho mỗi bên cầu, thường là loại 140x170x14.5 cho các dòng máy gầu 1.7-2.7m3 và loại 150x180x14.5/15 cho các dòng máy xúc lật lớn gầu từ 3m3 trở lên sử dụng cầu của Liugong.

Xem thêm: Bộ Truyền Động Cuối Máy Xúc Lật

Tags: Phớt Moay Ơ Dùng Cho Máy Xúc Lật, phot moay ơ dung cho may xuc lat, phớt bánh dùng cho máy xúc lật, phot ban dung cho may xuc lat, phớt láp dùng cho máy xúc lật, phot banh dung cho may xuc lat, phớt cầu máy xúc lật, phot cau may xuc lat, phớt moay ơ máy xúc lật liugong, phot moay ơ may xuc lat liugong, phớt moay ơ máy xúc lật lonking, phot moay ơ may xuc lat lonking, phớt moay ơ máy xúc lật xcmg, phot moay ơ may xuc lat xcmg, phớt moay ơ máy xúc lật sdlg, phot moay ơ may xuc lat sdlg, phớt moay ơ máy xúc lật changlin, phot moay ơ may xuc lat changlin, phớt moay ơ máy xúc lật doosan, phot moay ơ may xuc lat doosan, phớt moay ơ máy xúc lật hyundai, phot moay ơ may xuc lat hyundai, phớt moay ơ máy xúc lật foton, phot moay ơ may xuc lat foton

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH PHỤ TÙNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bố Thắng Xe Xúc Lật

Chuyên cung cấp bố thắng xe xúc lật, bố thắng xe lu, xe nâng các dòng xe Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking và các dòng xúc lật nhỏ Trung Quốc.

Bộ cúp pen thắng máy xúc lật

Bộ cúp pen thắng dùng cho tất cả các dòng máy xúc lật Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA và các dòng máy xúc lật nhỏ.

Pít tông phanh máy xúc lật

Piston phanh dùng cho máy xúc lật Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA... Hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.

Bộ Nhông Truyền Động Cuối Xúc Lật

Bộ nhông dành cho bộ truyền động cuối máy xúc lật sử dụng bộ truyền động visai (cầu dầu). Bộ nhông truyền động cuối cầu dầu bao gồm các bộ phận cơ bản bao gồm: Vành răng (nhông lớn nhất), bộ bánh răng hành tinh (nhông hành tinh hay nhông ách tắc), và nhông mặt trời (bánh răng mặt trời).

Cóc đạp thắng máy xúc lật

Cóc đạp thắng (van chia hơi phanh chân) dùng cho máy xúc lật sử dụng thắng đĩa, trợ lực hơi. Các dòng máy xúc lật gầu từ 0.6 tấc đến 4m3 thường xử dụng cóc đạp loại này.

Heo thắng xúc lật nhỏ

Heo thắng dùng cho máy xúc lật nhỏ như Aolite 912, HJ18, HJ928, ZL18, LG916N, LG916... Và những dòng máy xúc lật Trung Quốc dùng cầu láp (cầu lôi), thắng đùm tăng bua.

Bầu Tổng Phanh Máy Xúc Lật

Tổng phanh hay còn gọi là Bầu sạc bô thắng dùng cho máy xúc lật sử dụng phanh đĩa trợ lực hơi. Tổng phanh lắp máy xúc lật Liugong, SDLG, XCGM, Longking, XGMA…

Cóc Xả Hơi Máy Xúc Lật

Cóc điều áp máy xúc lật Liugong hay còn gọi là van điều áp máy xúc lật có nhiệm vụ giữ áp suất hơi trong bình chứa luôn trong phạm vi cho phép của nhà sản xuất.

Răng Gầu Máy Xúc Lật

Răng gầu máy xúc lật thường dùng cho các dòng máy xúc lật sử dụng trong môi trường mỏ đá, dăm bào, viên nén...Do  các vật liệu xúc này có độ đè chặt lớn vì vậy khi sử dụng gầu xúc sử dụng lam gầu rất khó để xúc đầy gầu.

Bi Chữ Thập Dùng Cho Máy Xúc Lật

Bi chữ thập hay bạc đạn chữ thập sử dụng cho máy xúc lật với nhiều kích thước to nhỏ và chiều dài khác nhau, tùy theo thiết kế cũng như công suất của từng dòng máy xúc lật.

Bộ Ắc Bạc Dùng Cho Máy Xúc Lật

Bộ ắc và bạc dùng cho máy xúc lật Liugong nói riêng và các dòng máy xúc lật của Trung Quốc nói chung sử dụng bạc thép, bạc mắt trâu hoặc bạc đạn côn tùy theo thiết kế và yêu cầu của mỗi vị trí trên máy xúc lật.
Đã thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo