Bộ cúp pen thắng máy xúc lật


Liugong

Bộ cúp pen thắng dùng cho tất cả các dòng máy xúc lật Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA và các dòng máy xúc lật nhỏ.


Còn hàng

Bộ cúp pen thắng máy xúc lật hay còn gọi là bộ seal phớt phanh dùng cho máy xúc lật sử dụng hệ thống phanh đĩa. Hệ thống phanh đĩa được trang bị trên hầu hết các máy xúc lật của Trung Quốc trừ một số dòng xúc lật bé và xúc lật sử dụng cầu ZF.

 

Thường khi thay bố thắng phải tiến hành thanh cả bộ cúp pen phanh, do khi mòn bố thắng pitong thắng  hay còn gọi là heo con thắng sẽ bị đẩy ra ngoài nhiều, lâu ngày gây rỉ sét dẫn tới bị xì dầu thắng. Khi đó cần phải thay thế bộ cúp pen, nếu pitong thắng bị sét quá nhiều thì phải thay luôn để đảm bảo lắp lên hệ thống hoạt động tốt

 

Bộ cúp pen thắng lắp trên máy xúc lật Trung Quốc thường sử dụng với pitong thắng cỡ phi 65, phi 70 và phi 75. Đây là 3 loại pitong lắp trên đa số máy xúc lật do đó khi thay thế cần kiểm tra đúng kích thước pitong để lấy đúng loại cúp pen thắng cho máy xúc lật chính xác.

 

Xem chi tiết video sản phẩm

Xem thêm>> Bố thắng máy xúc lật

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 

 


Sản phẩm liên quan

Chat Zalo