Pít tông phanh máy xúc lật


Liugong

Pít tông phanh dùng cho máy xúc lật Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA... Hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.


Còn hàng

Pít tông phanh đầy đủ kích thước và chủng loại dùng cho máy xúc lật của Trung Quốc. Máy xúc lật của Trung Quốc thường sử dụng pitong thắng kích thước phi 65, 70 và 75. Tùy theo thiết kế và chúng có một số hình dạng khác nhau.

 

Pít tông phanh máy xúc lật rất ít khi phải thay thế nếu chú ý bảo dưỡng thường xuyên. Thường lái xe không để ý để bố thắng mòn hết mà không thay sớm để pitong phanh bị đẩy ra ngoài trong thời gian dài dẫn tới rỉ sét làm cho bề mặt thân pitong không còn nhẵn bóng, khi thay bộ cúp ben thắng mới lên không ăn khớp được với pitong dẫn với bị xì dầu thắng.

 

Khi pitong phanh hỏng cần thay thế đúng kích thước và chủng loại để đảm bảo hệ thống phanh trên máy xúc lật hoạt động tốt, đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc tốt nhất.

 

Xem chi tiết video sản phẩm

Xem thêm >> Bộ cúp ben thắng máy xúc lật

              >> Bố thắng máy xúc lật

Với mong muốn mang đến dịch vụ sau bán hàng tốt nhất  tới Quý công ty, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất về chất lượng sản phẩm , giá cả và bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng, đảm bảo phụ tùng luôn luôn có sẵn tại kho.
***
Mọi chi tiết xin liên hệ
 Phụ trách khu vực Miền Nam
Mr. Thành: 0978.117.995
Email : trongthanh.haiau@gmail.com
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
CTY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Chuyên cung cấp bố thắng xe xúc lật, bố thắng xe lu, xe nâng các dòng xe Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, XGMA, Lonking và các dòng xúc lật nhỏ Trung Quốc.
Bộ cúp pen thắng dùng cho tất cả các dòng máy xúc lật Trung Quốc như Liugong, SDLG, XCMG, Lonking, XGMA và các dòng máy xúc lật nhỏ.
Bộ nhông dành cho bộ truyền động cuối máy xúc lật sử dụng bộ truyền động visai (cầu dầu). Bộ nhông truyền động cuối cầu dầu bao gồm các bộ phận cơ bản bao gồm: Vành răng (nhông lớn nhất), bộ bánh răng hành tinh (nhông hành tinh hay nhông ách tắc), và nhông mặt trời (bánh răng mặt trời).
Cóc đạp thắng (van chia hơi phanh chân) dùng cho máy xúc lật sử dụng thắng đĩa, trợ lực hơi. Các dòng máy xúc lật gầu từ 0.6 tấc đến 4m3 thường xử dụng cóc đạp loại này.
Heo thắng dùng cho máy xúc lật nhỏ như Aolite 912, HJ18, HJ928, ZL18, LG916N, LG916... Và những dòng máy xúc lật Trung Quốc dùng cầu láp (cầu lôi), thắng đùm tăng bua.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Chat Zalo